Tin Tức

Đôi điều tâm sự nhỏ về không gian sống từ Công ty Solara

thi công nội thất

Một tổ ấm đúng nghĩa sẽ luôn bao gồm một không gian sống thoải mái và đặc biệt là gia chủ phải hài lòng về nơi ở của mình. Công ty Solara xin chia sẽ một số cảm nhận từ đội ngũ thiết kế và đúc kết từ các khách hàng về không gian sống của mỗi người. Đây chỉ là chia sẽ ngắn ngọn cho các bạn có ý định làm mới hay thiết kê lại nội thất căn hộ.

Quan sát không gian sống của bạn, người khác có thể nhìn thấy được rất nhiều về bạn, từ tính cách, thói quen, sở thích, cá tính…, thậm chí họ có thể đoán được mức độ hạnh phúc của gia đình bạn nữa.

Cách bài trí không gian sống phản ảnh cá tính và giá trị sống của gia đình bạn

Thật vậy, ngôi nhà chúng ta sống ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của chúng ta về nhiều mặt. Thử thay đổi một vài chi tiết, màu sắc hoặc trạng thái của các vật dụng trong nhà, bạn sẽ ngay lập tức thấy được tâm lý, cảm xúc, thậm chí sức khỏe của mình biến đổi ra sao.

Không gian sống truyền cảm hứng

Chẳng phải không ít lần bạn nổi cáu với vợ vì bạn không tìm ra một đồ vật nào đó bạn đang cần?
Hay bỗng dưng hôm nay trời âm u, ngồi trong nhà nhìn ra ngoài trời sao thấy buồn chán quá, rồi tự nhiên bạn sinh ra khó chịu với chồng mình?…
Đây hoàn toàn chẳng phải chuyện đùa. Có rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong gia đình lại không khởi phát từ khác biệt gì lớn lao giữa hai vợ chồng, nhưng là vì chúng ta không biết cách tổ chức không gian sống sao cho hợp lý. Đừng xem thường việc chăm chút cho ngôi nhà, bởi đây là một trong những yếu tố giúp tạo bầu khí tươi vui trong gia đình.

Hãy tạo ra một không gian làm phấn chấn khi bạn bước vào nhà

Chẳng cần bạn phải làm điều gì quá lớn lao, cơ bản và đơn giản nhất là phải làm sao giữ cho ngôi nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp. Nếu mọi vật bên ngoài không được sắp đặt trật tự, thì điều đó cũng phản ánh sự lộn xộn bên trong tâm trí bạn. Khi ấy, bạn khó lòng duy trì được sự yên vui và êm ấm trong gia đình.

Đơn giản mà gọn gàng ngăn nắp

Bạn có thể làm gì với khoản tiền trang trí 20 ngàn đồng? Hãy mua một cây chổi, vậy là đủ. Sự gọn gàng đâu cần tốn kém. Sống trong một căn hộ nhỏ gọn gàng, sạch sẽ mà gia đình ấm êm, hạnh phúc còn hơn sống trong một biệt thự xa hoa mà lộn xộn và lạnh lẽo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *