Services

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

paintingNếu kiến trúc xây dựng lên phần “khung” vững chai và ấn tượng cho ngôi nhà thì nội thất chính là phần tinh tế của nó. Một không gian sống không thể trọn vẹn nếu thiếu đi tiếng nói, cá tính và cả cái tài tình mà nội thất mang lại. Nội thất làm sáng hơn, làm bản sắc hơn chất lượng không gian kiến trúc. Dù công trình của bạn sinh ra với mục đích gì, thì thiết kế và bài trí nội thất là một yếu tố không thể tách rời, không thể qua loa..

Công ty Solara là đơn vị thiết kế và cung cấp nội thất chuyên nghiệp, là nơi bạn có thể lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm với thâm niên hoạt động lâu năm giàu ý tưởng và kiến thức thực tế cho mỗi thiết kế.

Với phương châm trở thành nhà thầu uy tín hàng đầu, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất và đúng tiến độ bàn giao. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tận tậm với những món đồ nội thất nhỏ, riêng biệt cho khách hàng như: Sofa, tủ kệ bếp, giường ngủ hay các nội thất riêng lẻ khác.

Solara luôn hướng đến những món nội thất tiện dụng, chất lượng mà độc đáo hay những không gian sinh hoạt hiện đại, sang trọng, đặc biệt hơn là có thể phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Đến với Solara, ai cũng có thể sở hữu những không gian nội thất tuyệt vời đúng với sở thích, nguyện vọng, khả năng tài chính của mình.

Quy trình

  • Khảo sát hiện trạng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất.
  • Nghiên cứu nhu cầu và sở thích của đối tượng khách hàng.
  • Đặc biệt quan tâm đến công năng sử dụng trong thiết kế nội thất.
  • Thảo luận với khách hàng chọ hướng thiết kế chủ đạo, thi công.